Địa chỉ: xóm 4A xã Nghĩa Đồng huyện tân kỳ tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0846644579

Lao động trồng hoa tháng 4/2019

Chiều chủ nhật, ngày 03/4/2019, đại diện CB-GV trường MN Nghĩa Đồng đã cùng tham gia lao động trồng hoa với các đoàn thể của chính quyền địa phương tại bồn hoa bên trục đường chính vào trung tâm UBND xã. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa để hưởng ứng phong trào "con đường hoa" để xây dựng bộ mặt Nông thôn mới đẹp cho xã nhà và cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: ngày 30/4 và 1/5. Tham gia buổi lao động có hơn 80 người, tổng chiều dài bồn hoa là 70m. Bồn hoa được trồng nhiều loại hoa với hoa chính là hoa Hồng Quế được nhân giống từ vườn hoa của trường Mầm non Nghĩa Đồng, các loại hoa nền, hoa viền là hoa Sam, hoa Mười Giờ, Cúc Cánh bướm... Buổi lao động không những đã cho thành quả là một bồn hoa đẹp mà còn là một buổi sinh hoạt chung của CB-GV nhà trường với các tổ chức đoàn thể trên địa bàn, duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay trong mọi hoạt động như truyền thống xưa nay của nhà trường và địa phương.